Kiến thức in ấn


Thiết kế bao bì khiến khách hàng mua sản phẩm của bạn

01-08-2017

Khi nhà sản xuất tạo ra một sản phẩm mới, đồng thời cũng phát triển bao bì phù hợp với sản phẩm đó. Mẫu bao bì tốt cần phải gây được ấn tượng với khách hàng, và để làm được điều này thì chỉ đẹp hay sáng thôi là chưa đủ. Bao bì cần thu hút được sự chú ý của người mua, khiến họ muốn mua sản phẩm đó.

ĐỌC TIẾP
 

DESIGN TRENDS 2017 – CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ NĂM 2017

01-08-2017

Các xu hướng thiết kế chịu ảnh hưởng bởi ngành truyền thông, công nghệ, ngành công nghiệp thời trang, và tính khả dụng. Một xu hướng sẽ xuất hiện chậm rãi, rồi dần dần, tự tạo nên lối đi riêng xâm nhập vào tất cả các ngành thiết kế, và sau đó biến mất bằng đúng cách tương tự vậy. Về cơ bản, vòng đời của một xu hướng thiết kế không kéo dài lâu hơn một hoặc hai năm.

ĐỌC TIẾP
 

Mô hình RGB

01-08-2017

Mô hình màu RGB sử dụng mô hình bổ sung trong đó ánh sáng đỏ, xanh lá cây và xanh lam được tổ hợp với nhau theo nhiều phương thức khác nhau để tạo thành các màu khác.

ĐỌC TIẾP
 

In offset

01-08-2017

Quy trình in offset khá phức tạp trong đó thành phần mực in là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà mỗi người làm nghề in cần biết. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ thuật chuyên sâu này

ĐỌC TIẾP
 

Các kỹ thuật cơ bản trong thiết kế in ấn

31-07-2017

Công việc thiết kế đòi hỏi có sự am hiểu cao về in ấn. Nó sẽ giúp hạn chế đầy rẫy các rủi ro cho in ấn. Bài viết chuyên sâu về các kỹ thuật trước khi in ấn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí và nâng cao chất lượng in ấn.

ĐỌC TIẾP
 

Cách làm hộp đựng quà nhỏ.

22-02-2016

Học cách làm hộp đựng quà handmade với HOME nha.Có thể đựng Sôcôla, Son, Nước hoa... Thực hiện cách làm hộp quà đơn giản nào !

ĐỌC TIẾP
 

IN BẠC HIFLEX

03-11-2014

Bạc Hiflex được sử dụng đa dạng trong ngành quảng cáo. Từ những tấm bandrol treo thông báo chương trình ưu đãi đến những bảng hiệu pano có lắp đèn.

ĐỌC TIẾP