Giới thiệu

CTY TNHH TMDV GIẢI PHÁP HOME
CHÚNG TÔI LÀ AI? CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Suốt quá trình kinh nghiệm làm việc, chúng tôi nhận ra các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam luôn có nhu cầu cao về các hoạt động Marketing. Nhưng khi quyết định xây dựng bộ phận Marketing, các doanh nghiệp đều gặp vấn đề:- Chi phí cho một bộ phận Marketing đầy đủ thực hiện tất cả các hoạt động marketing online và offline cao.- Chấp nhận bỏ chi phí nhưng quy mô công ty không khai thác hết năng lực nhân sự dẫn đến lãng phí hoặc không giữ được nhân sự marketing.

CTY TNHH TMDV GIẢI PHÁP HOME

Ra đời với định hướng phát triển sâu, rộng vào lĩnh vực cung cấp các dịch vụ về Marketing. Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể thực hiện các hoạt động Marketing phù hợp với quy mô doanh nghiệp. Chúng tôi chính là một bộ phận Marketing riêng biệt của chính công ty bạn. Bạn chỉ cần chi trả chi phí cho thực tế nhu cầu sử dụng. Tiết kiệm tiền lương, chi phí quản lý nhân sự, và luôn được tư vấn, hỗ trợ từ 1 đội ngũ nhiệt tình, sẵn sàng đồng hành với mọi hoạt động của công ty.Hiệu quả công việc được chúng tôi xây dựng trên cơ sở tận dụng nguồn nhân lực là đội ngũ các nhà thiết kế, các nhà cung cấp có năng lực. Sự sáng tạo, nhiệt tình và trách nhiệm của mỗi nhân viên công ty là nền tảng xây dựng uy tín, cơ sở phát triển và cũng là cam kết với khách hàng.

MỤC TIÊU

Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuậtin ấnquảng cáotư vấn và cung cấp các dịch vụ về Marketing, hỗ trợ và quảng bá hình ảnh của các tổ chức và doanh nghiệp. Phát triển các mảng thế mạnh khác của mình như thiết kế đồ họa, in ấncung cấp dịch vụ Marketing với chi phí hợp lý, hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ mang lại những giá trị và lợi ích lớn nhất cho Đối tác.

MARKETING IS EVERYTHING!