IN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Liên Hệ - vnđ

Mua ngay

Tạo nên sự chuyên nghiệp với sự đồng bộ của bộ nhận diên thương hiệu: Bìa đựng hồ sơ, Giấy tiêu đề, Bao thư,...

 

 

Bộ nhận diện thương hiệubao gồm những gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văntừ và các biểu tượng. 

Hệ thống nhận diệnthương hiệu gồm những yếu tố nhận biết được thể hiện một cách đồng bộ, nhấtquán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệukhác.

in bo nhan dien thuong hieu


Một bộ nhận diện thương hiệu đơn giản bao gồm:

Logo

Danh thiếp

Phong bì thư khổ:12×22& 16×24 & 25×34 cm

Tiêu đề thư A4

Bìa hồ sơ (Kẹp tài liệu)

Sổ công tác,...

Bìa đĩa, nhãn đĩa CD,DVD, Giấy nhắn (Notes)

Thư mời, thiệp chúcmừng...

in bo nhan dien thuong hieu
Bộ nhận diện thương hiệu của công ty
Một số công ty còn chú trọng một số ấn phẩm đồng bộ trong bộ nhận diện thương hiệu nhằm phục vụ cho việc xúc tiến thương mại, sử dụng trong các chương trình marketing như:
Áo thun
Mũ, nón
Móc chìa khóa
Cặp sách, túi giấy, Bút, Đồng hồ...
Vật phẩm nhận diện thương hiệu công ty - Quà tặng khách hàng độc đáo

Tác dụng của Bộ nhận diện thương hiệu trong Marketing doanh nghiệp
Trong Kinh doanh nói chung và Marketing nói riêng, Bộ nhận diện thương hiệu được xemnhư cái tên hay sự khác biệt của doanh nghiệp. Dựa vào bộ nhận diện thương hiệu độc đáo mà khách hàng nhớ đến bạn, vì vậy yếu tố ưu tiên hàng đầu khi tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu đó là tính đốc đáo.
Chúng ta thử điểm qua những lợi ích một bộ nhận diện thương hiệu độc đáo thựcsự mang lại:

Giúp chứng minh bạn thực sự làm kinh doanh. Phân biệt bạn với những công ty "ma", và mang lại ấn tượng tốt với khách hàng khi họ cảm nhận được bạn đang đầu tư lâu dài cho một thương hiệu.

Giúp thu hút khách hàng mới, tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư. Điểm ấn tượng mà một bộ nhận diện thương hiệu mang lại có thể tạo nên cảm tình ở khách hàng khi họ lần đầu biết đến công ty bạn. Tại sao không thử tin tưởng một công ty thực sự chú trọng và đầu tư cho hình ảnh của chính mình, bởi chỉ những người làm việc nghiêm túc mới có quyết định đầu tư đường dài.

thiet-ke-thuong-hieu
Ấn phẩm nhận diện thương hiệu đa dạng

Giúp bạn dễ dàng được nhớ hơn.
Giúp bạn phân biệt và nổi bật trong ngành của bạn.
Giúp công ty bạn có vẻ “to lớn hơn” so với thực tế.

Hiện nay bạn có rất nhiều lựa chọn nhà cung cấp để hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu của mình. Nhưng vấn đề gặp phải đó là bạn khó có thể tìm một nhà cung cấp toàndiện cho bạn từ khâu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đến in ấn gia công thành phẩm. Đó là điều chúng tôi nghĩ đến và hi vọng ý nghĩ đó sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần một đơn vị lo cho bạn từ thiết kế logo, thiết kế các ấn phẩm nhận diện thương hiệu đến gia công các ấn phẩm hoàn chỉnh như in bìa hồ sơ; in danh thiếp; in giấy tiêu đề; in sổ độc quyền; in thiệp mời... với chất lượng và giá thành ưu đãi với thời gian nhanh nhất, hãy gọi cho chúng tôi. Bạn chỉ cần tập trung phát triển hướng kinh doanh của doanh nghiệp, mọi việc khác để chúng tôi lo.

CTY TNHH TMDV GIẢI PHÁP HOME

Ms.Linh: ( viber, zalo ) 0906 26 04 88 - Hotline: 090.123.9900
Skype : Cherrylinh26
Email: ndqlinh@gmail.com
Đc:  86 Duy Tân, P.15, Phú Nhuận, HCM

#ingiare; #indanhthiepgiare; #thietkedanhthiep