THIẾT KẾ- IN TỜ RƠI GIÁ RẺ

vnđ

Mua ngay

Công ty TNHH TMDV HOME chuyên thiết kế, in ấn tờ rơi các loại, chất lượng cao giá thành rẻ.

 

 

Tờ rơi hay còn gọi là tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rồi để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một dịch vụ, sự kiện hay sản phẩm nào đó.

to roi - gia re
Khi các doanh nghiệp muốn quảng cáo, khai trương hay tăng doanh số bán hàng thì trước hết bạn cần mẫu tờ rơi đẹp, độc đáo và thu hút sự chú ý của khách hàng. Với hình thức in offset chất lượng cao trên chất liệu giấy với số lượng lớn, các doanh nghiệp sẽ phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hay phát ở các sự kiện.
phat- to roi- re
Tờ rơi có kích thước đa dạng, một số kích thuốc thông dụng như : A6  ( 10.5 x 15 );  A5 ( KT 15 x 21) ; A4 ( 20 x 30 ) ; A3 ( 40x 30 )...

kho giay - in to roi
Về chất liệu giấy để in tờ rơi là giấy Couche hay thường gọi là giấy C, có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Là loại thường dùng nhất khi in tờ rơi. Giấy C có định lượng vào khoảng 90-210g/m2, có độ dày tăng dần từ C80 , C100, C120, C150, C200, C250. Thông thường tờ rơi có giá rẻ thường được in từ loại giấy mỏng để giảm thiểu chi phí.

Về quy cách in tờ rơi có 2 hình thức : cán màng và không cán màng. Cán màng thì tờ rơi có màu sắc đẹp hơn, không thấm nước và khó bị rách, tuy nhiên chi phí rất cao. Vì vậy khi in tờ rơi thường là loại không cán màng, ngoại trừ loại tờ rơi cao cấp.

in to roi - gia re
Khi đến với công ty TNHH TMDV HOME khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để có một sản phẩm tờ rơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ đẹp trong bố cục thiết kế và độ sáng, sắc nét trong in ấn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH TMDV GIẢI PHÁP HOME

Ms.Linh: ( viber, zalo ) 0906 26 04 88 - Hotline: 090.123.9900
Skype : Cherrylinh26
Email: ndqlinh@gmail.com
Đc:  86 Duy Tân, P.15, Phú Nhuận, HCM

Website: www.marketinghome.vn
#
tuiquaigiay, #intuigiaygiare, #tuigiaykraft