THIẾT KẾ NHÃN SẢN PHẨM

vnđ

Mua ngay

chuyên thiết kế nhãn sản phẩm, đội ngũ thiết kế bài bản chuyên nghiệp, ấn tượng. Liên hệ MARKETING HOME để được thiết kế và báo giá gấp

 

 

Thiết kế nhãn sản phẩm là công việc bắt buộc theo quy định của nhà nước cũng như yêu cầu cần thiết của việc xây dựng và bảo vệ thương hiệu. MARKETING HOME sẽ tư vấn cho khách hàng đưa ra các thiết kế phù hợp trong đó có sự nghiên cứu về sản phẩm và định vị sản phẩm trên thị trường.


Nhãn sản phẩm là gì

 

Nhãn hay tem sản phẩm là loại decal được in ấn thể hiện cácthông tin về sản phẩm được dán trên vỏ chai, vỏ lọ, hộp hay bao bì sản phẩm. Nóthường được sử  dụng như một công cụ đikèm để mô tả chi tiết, hay mô tả thêm (tem phụ) cho sản phẩm của công ty. Đặcđiểm nổi bật của decal là in ấn bắt mắt, dán được trên nhiều chất liệu khácnhau, với giá thành tương đối vừa phải.

Tại sao phải thiết kế nhãn sản phẩm

 

Thiết kế tem nhãn mác sản phẩm đẹp tạo nhận thức tốt về chấtlượng sản phẩm hàng hoá. Người tiêu dùng khi nhìn 1 tem nhãn được thiết kế đẹpsẽ liên tưởng đến chất lượng tuyệt vời của hàng hóa bên trong. Chỉ khi kháchhàng sử dụng sản phẩm, người tiêu dùng mới cảm nhật được chất lượng. Tem nhãnđược thiết kế đẹp sẽ tác động lớn tới cảm nhận của người tiêu dùng sau khi sử dụngsản phẩm.

 

Trong hàng ngàn các mẫu sản phẩm phong phú, để khách hàngnhìn thấy và quyết định lựa chọn sản phẩm của bạn là yếu tố không hề dễ dàng. Sựphối hợp màu sắc, bố cục, phông nền là những yếu tố giúp cho việc nhận dạnghình ảnh thương hiệu nhanh hơn nhiều lần, và giúp cho khách hàng có thể nhớ đượcnhững đặc tính riêng của sản phẩm đó, mặc dù họ có thể mua hàng ở nhiều cửahàng khác nhau.

Vị trí nhãn hàng hoá:

 

Nhãn hàng hoá phải được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩmcủa hàng hoá ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nộidung quy định của nhãn mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hànghoá.

 

Trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thìtrên bao bì ngoài phải có nhãn và nhãn phải trình bày đầy đủ nội dung bắt buộc.

 

Trường hợp không thể thể hiện tất cả nội dung bắt buộc trênnhãn thì:

 

- Các nội dung: tên hàng hoá; tên tổ chức, cá nhân chịutrách nhiệm về hàng hoá; định lượng; ngày sản xuất; hạn sử dụng; xuất xứ hànghoá phải được ghi trên nhãn hàng hoá

- Những nội dung bắt buộc khác phải được ghi trong tài liệukèm theo hàng hoá và trên nhãn hàng hoá phải chỉ ra nơi ghi các nội dung đó.

 

Kích thước nhãn hàng hoá:

 

- Tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm ghi nhãn hàng hoá tự xácđịnh kích thước của nhãn hàng hoá nhưng phải bảo đảm ghi đầy đủ nội dung bắt buộcvà nhận biết dễ dàng bằng mắt thường.

 

- Màu sắc của chữ, ký hiệu và hình ảnh trên nhãn hàng hoá:màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãnhàng hoá. Phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ,chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

Ngôn ngữ trình bày nhãn hàng hoá:

 Những nội dung bắt buộc thể hiện trên nhãn hàng hoá phải đượcghi bằng tiếng Việt, trừ các nội dung được phép ghi bằng các ngôn ngữ khác có gốcchữ cái La tinh sau đây:

- Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thuốc dùng cho ngườitrong trường hợp không có tên tiếng Việt;

- Tên quốc tế hoặc tên khoa học kèm công thức hoá học, côngthức cấu tạo của hoá chất;

- Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thành phần, thành phần địnhlượng của hàng hoá trong trường hợp không dịch được ra tiếng Việt hoặc dịch đượcra tiếng Việt nhưng không có nghĩa;

- Tên và địa chỉ doanh nghiệp nước ngoài sản xuất, nhượngquyền sản xuất hàng hoá.

- Hàng hoá được sản xuất và lưu thông trong nước, ngoài việcthực hiện như trên, nội dung thể hiện trên nhãn có thể được ghi bằng ngôn ngữkhác. Nội dung ghi bằng ngôn ngữ khác phải tương ứng nội dung tiếng Việt. Kíchthước chữ được ghi bằng ngôn ngữ khác không được lớn hơn kích thước chữ của nộidung ghi bằng tiếng Việt.

Hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam mà trên nhãnchưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt thìphải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyênnhãn gốc của hàng hoá. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dungghi trên nhãn gốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH TMDV GIẢI PHÁP HOME

Ms.Linh: ( viber, zalo ) 0906 26 04 88 - Hotline: 090.123.9900
Skype : Cherrylinh26
Email: ndqlinh@gmail.com
Đc:  86 Duy Tân, P.15, Phú Nhuận, HCM

Website: www.marketinghome.vn