THIẾT KẾ- IN PROFILE

vnđ

Mua ngay

profile tài liệu quan trọng trong chiến lược tiếp thị và bán hàng, đến với MARKETING HOME để chiến lược của bạn hoàn hảo hơn với thiết kế chuyên nghiệp, giá rẻ.

 

 

profile hay hồ sơ năng lực thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ từ 16 đến 32 trang thường phải chia hết cho 4, nội dung cuốc profile là để giới thiệu về công ty, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, thế mạnh sản phẩm dịch vụ… để giúp khách hàng đối tác hiểu một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp về công ty, nó được coi như là một công cụ không thể thiếu khi bán hàng, tham gia các dự án đặc biệt là các dự án lớn đối tác thường đòi hỏi profile.


Tầm quan trọng của profile

  • Giúp công ty  “Quy Mô” hơn, chuyên nghiệp hơn
  • Giúp tăng doanh số bán hàng, điều này rất hiển nhiên. Profile hỗ trợ tích cực chiến lược bán hàng của công ty bạn. Nó giúp bộ phận bán hàng triển khai công việc một cách hiệu quả hơn. Tiếp cận được nhiều khách hàng thiết kế catalogue  và tiếp cận được những khách hàng lớn, tiềm năng hơn.
  • Giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu
  • Phát huy tối đa nguồn lực của doanh nghiệp
  • Giúp khách hàng nắm bắt thông tin công ty một cách nhanh chóng, dù khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể tham khảo thông tin về doanh nghiệp thông qua pfofileCác bước thiết kế profile:
- Biên tập nội dung profile công ty: ở bước này, Marketing Home sẽ tư vấn, giúp bạn lên kế hoạch nội dung và khung sườn cho cuốn profile giới thiệu về công ty. Tiếp đến, sẽ cùng với doanh nghiệp tìm những mục tiêu cụ thể nhất cho cuốn profile, xem xét đối tượng khách hàng, tìm kiếm thông điệp chính cần truyền tải và từ đó đưa ra bản marketing hiệu quả nhất, thuyết phục nhất gửi đến khách hàng của doanh nghiệp
- Chụp hình chuẩn bị cho khâu thiết kế: ở mỗi cuốn profile không thể thiếu đi hình ảnh, đây là khâu cực kì quan trọng và cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Hình ảnh sẽ thu hút ngay sự chú ý của khách hàng và diễn đạt rõ thồng điệp cần truyền tải.
- Ý tưởng thiết kế, đồ họa: Marketing Home sẽ cùng với doanh nghiệp bạn thiết kế nhắm vào mục tiêu để đảm bảo sao cho không những sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất mà còn truyền tải được thông điệp hoàn hảo nhất.
- In ấn và sản xuất: 
Mọi chi tiết xin liên hệ

CTY TNHH TMDV GIẢI PHÁP HOME

Ms.Linh: ( viber, zalo ) 0906 26 04 88 - Hotline: 090.123.9900
Skype : Cherrylinh26
Email: ndqlinh@gmail.com
Đc:  86 Duy Tân, P.15, Phú Nhuận, HCM