Giá trị, yếu tố cốt lõi của một nội dung hay

08-08-2017

Dù hầu hết chúng ta đều có thể cảm nhận một nội dung hay hay không, nhưng đa phần nhiều bạn không thể nói được một nội dung hay nằm ở chỗ nào, khi tôi hỏi nó hay ở chỗ nào thì không trả lời được, thường là trả lời ú ớ: “ờ tại tui thấy hay”. Đọc xong bài viết này bạn sẽ trả lời được một nội dung hay ở chỗ nào. Hiểu biết một nội dung hay ở chỗ nào chính là bước đầu để bạn có thể tạo ra một nội dung hay.

ĐỌC TIẾP
 

Những phương pháp quảng cáo sản phẩm mới hiệu quả

08-08-2017

Là một sản phẩm mới để có thể gia nhập vào thị trường thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nếu bạn không tiếp cận khách hàng đúng cách, quảng cảo sản phẩm đúng cách thì bạn sẽ không bao giờ có thể đặt chân vào thị trường được. Thấu hiểu được những khó khăn đấy, bài viết dưới đây sẽ gởi đến bạn một vài cách quảng cáo sản phẩm mới hiệu quả.

ĐỌC TIẾP
 

5 điều bạn nên nhớ khi bị nói xấu

01-08-2017

Chẳng ai sống ở trên đời mà chưa từng bị người ta nói xấu một vài lần. Những lời nói xấu có thể sẽ khiến bạn buồn, hụt hẫng và thậm chí là căng thẳng, mệt mỏi. Vậy làm sao có thể vượt qua được những điều ấy, 5 điều sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn.

ĐỌC TIẾP
 

ĐỌC TIẾP
 

ĐỌC TIẾP
 

Thiết kế bao bì khiến khách hàng mua sản phẩm của bạn

01-08-2017

Khi nhà sản xuất tạo ra một sản phẩm mới, đồng thời cũng phát triển bao bì phù hợp với sản phẩm đó. Mẫu bao bì tốt cần phải gây được ấn tượng với khách hàng, và để làm được điều này thì chỉ đẹp hay sáng thôi là chưa đủ. Bao bì cần thu hút được sự chú ý của người mua, khiến họ muốn mua sản phẩm đó.

ĐỌC TIẾP
 

DESIGN TRENDS 2017 – CÁC XU HƯỚNG THIẾT KẾ NĂM 2017

01-08-2017

Các xu hướng thiết kế chịu ảnh hưởng bởi ngành truyền thông, công nghệ, ngành công nghiệp thời trang, và tính khả dụng. Một xu hướng sẽ xuất hiện chậm rãi, rồi dần dần, tự tạo nên lối đi riêng xâm nhập vào tất cả các ngành thiết kế, và sau đó biến mất bằng đúng cách tương tự vậy. Về cơ bản, vòng đời của một xu hướng thiết kế không kéo dài lâu hơn một hoặc hai năm.

ĐỌC TIẾP
 

10 Nguyên tắc SEO quan trọng

01-08-2017

Mặc dù SEO thay đổi theo thời gian, khả năng thích ứng cho phép bạn ở trên đầu trang của nó và tiếp tục tạo ra nội dung chất lượng, ngay cả trong bối cảnh SEO mới hôm nay. Dưới đây là 10 lời khuyên giúp bạn ở lại trên đầu trang với các chuẩn nội dung chất lượng cao hiện nay.

ĐỌC TIẾP
 

Mô hình RGB

01-08-2017

Mô hình màu RGB sử dụng mô hình bổ sung trong đó ánh sáng đỏ, xanh lá cây và xanh lam được tổ hợp với nhau theo nhiều phương thức khác nhau để tạo thành các màu khác.

ĐỌC TIẾP
 

Trước 123 Sau